Ngọc Linh Spa tại Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness

Tọa lại tại vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng, Ngọc Linh Bliss Spa là một trong những tiện ích được chú trọng đầu tư nhất tại Bliss Hoi An Beach Resort. Sử dụng chất liệu nhà mái lá hòa cùng mảng không gian xanh bên trong và tầm nhìn ra những rặng dừa xanh mướt bên ngoài đem đến một không gian bình yên, an lạc cho cả thân – tâm – trí.

Ngoc Linh Spa at Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness

Hình ảnh: Ngọc Linh Bliss Spa

Ngọc Linh Bliss Spa hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành thiên đường lý tưởng cho sự thư giãn và an yên tuyệt đối tới khách hàng. Kĩ thuật điêu luyện của các trị liệu viên nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp trị liệu có nguồn gốc thiên nhiên cùng các hương liệu, tinh dầu cao cấp an toàn và lành tính giúp xoa dịu mọi giác quan và khơi nguồn cảm hứng bất tận trong mỗi con người. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với phòng VIP riêng tư hoặc phòng tập thể cùng người thân và bạn bè. Ngọc Linh cũng được trang bị cả phòng xông hơi khô và xông hơi ướt để đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

3b69721279b2bcece5a3

Đặc biệt đến với Ngọc Linh Bliss Spa bạn sẽ trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc làm đẹp từ cây Sâm Ngọc Linh được trồng ngay tại mảnh đất Quảng Nam.

087eaf02a4a261fc38b3

Hình ảnh: Triển khai sản phẩm lá tắm từ lá Sâm Ngọc Linh

Hãy cùng Ngọc Linh Bliss Spa bước chân vào hành trình khơi dậy các giác quan và nuông chiều bản thân  theo một cách trọn vẹn nhất.

Share this post