-
HOÀN LINH SÂM
Thành phần:
Củ sâm ngọc linh
Mật ong rừng -
HOÀN LINH ĐƠN
Thành phần:
50% Củ Sâm Ngọc Linh
50% Lá Sâm Ngọc Linh
Mật ong rừng -
QUÀ TẾT ĐẾ VƯƠNG
QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP – RỰC RỠ SẮC XUÂN 2024!Năm 2023 sắp khép lại – năm Giáp Thìn 2024 mở ra, hứa hẹn sẽ bùng nổ “nghìn thành công – vạn hạnh phúc” với tất cả chúng ta.Quà Tết là nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, nâng tầm sản phẩm quà tặng. Một món quà sức khỏe ý nghĩa sẽ tạo thêm động lực cho nhân viên, gắn kết hơn với khách hàng. -
RƯỢU SÂM NGỌC VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
TRÀ TÚI LỌC SÂM NGỌC LINH NGUYÊN CHẤT
Thân và lá sâm Ngọc Linh sau khi qua quy trình chế biến hiện đại và đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế cho ra những sản phẩm trà với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe không thể bỏ qua. Trà Sâm Ngọc Linh xứng đáng là thức uống lý tưởng dùng để tiếp đón khách quý. Được biết đến là một trong 5 loại sâm quý hiếm nhất trên thế giới và chính thức trở thành “Quốc bảo của Việt Nam”. Niềm tự hào của người dân Nam Trà My nói chung và của hàng triệu người dân Việt.
-
TRÀ LÁ SÂM NGỌC LINH LÊN MEN
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi được qua sơ chế ủ lên men và sấy lạnh để cho ra những búp trà đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe không thể bỏ qua Trà Lá Sâm Ngọc Linh lên men xứng đáng là thức uống lý tưởng dùng để tiếp đón khách quý.
-
NƯỚC UỐNG SÂM BỐ CHÍNH
Sâm bố chính vị ngọt đắng, tính mát, đi vào các kinh Tỳ, Phế, chủ trị các chứng ho, lao phổi ở trẻ em, rối loạn kinh nguyệt…
-
SÂM NGỌC LINH MẬT ONG – 180 ML
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một trong những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ biến hiện nay giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất. Sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất không chỉ là một cách bảo quản hiệu quả, mà ngoài ra còn giúp nâng cao công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh của sâm.
Quy cách: Hũ Sâm Ngọc Linh mật ong – 180ml
-
RƯỢU SÂM ĐẾ VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH VẨY VÀNG – 750 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, lá được phơi ráo nước và sấy lạnh, củ được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ. Tiếp tục được hòa quyện cùng Vàng thực phẩm an toàn cho cơ thể.
-
NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOK
Trong đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại axit amin, nguồn vitamin (A,C,D,E,K, B,…) và khoáng chất dồi dào. Nước đông trùng hạ thảo Biok giúp giải khát, tăng cường hệ miễn dich, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ, đặc biệt tốt cho những bệnh nhân mắc các bệnh về thận như suy thận, rối loạn chức năng thận.
-
SÂM NGỌC LINH MẬT ONG – 380 ML
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một trong những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ biến hiện nay giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất. Sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất không chỉ là một cách bảo quản hiệu quả, mà ngoài ra còn giúp nâng cao công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh của sâm.
Quy cách: Hũ Sâm Ngọc Linh mật ong – 380ml