Lời đầu Cty Ngọc Linh xin trân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Web của công ty và lựa chọn sản phẩm Sâm Ngọc Linh.

Ngọc Linh luôn cam kết mang lại cho cộng đồng người Việt những sản phẩm đa dạng, chất lượng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam (Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam). Các ngành hàng của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các nghành thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và mỹ phẩm được làm từ củ Sâm Ngọc Linh hơn 20 năm tuổi. Phương châm của chúng tôi là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn. Đội ngũ nhân viên công ty đều là những người tâm huyết về sản phẩm về Sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Đã có những trải nghiệm nhất định khi không biết tìm đâu những sản phẩm Sâm Ngọc Linh Chính hiệu, uy tín và phù hợp với túi tiền của người dùng để làm quà cho gia đình và người thân giữa một rừng sản phẩm trên thị trường Sâm ở Việt Nam hiện nay. Chưa kể đến thị trường hiện nay đang có sự rối loạn nhất định khi có quá nhiều sản phẩm bán trôi nổi dưới dạng sản phẩm xách tay, khai thác nhỏ lẻ trên thị trường, với chất lượng không đảm bảo làm mất uy tín của Sam Ngọc Linh – Quảng Nam.

Nhận thấy có sự bất hợp lý trên thị trường này, Công ty Ngọc Linh quyết tâm xây dựng một thương hiệu mới để nhân rộng sản phẩm Sâm Ngọc Linh với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, phù hợp nhất đối với thể trạng và điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Điểm nhấn của chúng tôi đó là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất được chứng nhận bởi Bộ y tế Việt Nam. Và công ty sẽ luôn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước lương tâm bản thân về chất lượng của toàn bộ sản phẩm mà công ty chúng tôi bán ra. Ngoài ra, công ty xin hứa sẽ luôn trích một phần lợi nhuận của công ty để nhằm hỗ trợ cho các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước.

Hy vọng cộng đồng người tiêu dùng cùng trung tay truyền thông cho Sản Phẩm Sâm Ngọc Linh ra thế giới, hãy cộng tác với chúng tôi nếu các bạn muốn chia sẽ các sản phẩm này đến cho những người sống quanh bạn.

Xin chân thành cảm ơn,

Công ty TNHH Dược Liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam