-
HOÀN LINH SÂM
3,000,000₫ -
HOÀN LINH ĐƠN
1,500,000₫ -
RƯỢU SÂM NGỌC LINH VẨY VÀNG – 750 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, lá được phơi ráo nước và sấy lạnh, củ được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ. Tiếp tục được hòa quyện cùng Vàng thực phẩm an toàn cho cơ thể.
-
SÂM NGỌC LINH MẬT ONG – 380 ML
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một trong những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ biến hiện nay giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất. Sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất không chỉ là một cách bảo quản hiệu quả, mà ngoài ra còn giúp nâng cao công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh của sâm.
Quy cách: Hũ Sâm Ngọc Linh mật ong – 380ml
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
LÁ SÂM NGỌC LINH KHÔ 100G
Lá sâm ngọc linh cũng chứa giá trị dinh dưỡng khá cao. Theo nghiên cứu có đến 19 hợp chất saponin được tìm thấy trong lá của sâm Ngọc Linh (bao gồm 11 loại đã biết và 8 saponin có cấu trúc mới được đặt tên là vinaginsenoside – L1 đến -L8), kèm theo đó là 20 chất khoáng vi lượng, các axit amin.
Lá Sâm Ngọc Linh Khô thường được dùng để nấu nước hoặc pha trà( hãm trà) , cũng có thể dùng để ngâm rượu.