-
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 3 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
LÁ SÂM NGỌC LINH KHÔ 100G
Lá sâm ngọc linh cũng chứa giá trị dinh dưỡng khá cao. Theo nghiên cứu có đến 19 hợp chất saponin được tìm thấy trong lá của sâm Ngọc Linh (bao gồm 11 loại đã biết và 8 saponin có cấu trúc mới được đặt tên là vinaginsenoside – L1 đến -L8), kèm theo đó là 20 chất khoáng vi lượng, các axit amin.
Lá Sâm Ngọc Linh Khô thường được dùng để nấu nước hoặc pha trà( hãm trà) , cũng có thể dùng để ngâm rượu.