NHÂN SÂM – MÓN QUÀ ĐẾN TỪ LÒNG ĐẤT

Nhân Sâm là một món quà của mẹ thiên nhiên cung cấp cho các sinh vật sống trên trái đất. Từ ngàn năm trước, Nhân Sâm đã được khai thác như một loại thuốc quý để chăm sóc sức khỏe con người.

Nhân Sâm và tác dụng của Nhân Sâm

Theo các chuyên gia đã nghiên cứu kết hợp với truyền thống đông y thì Nhân Sâm có rất nhiều tác dụng trong chăm sóc sức khỏe con người.

Nhân Sâm giúp Tăng sức đề kháng, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ, Ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân.

Nhân Sâm Giúp lưu thông tuần hoàn máu, tạo hồng cầu, chống thiếu máu, huyết áp thấp và các bệnh về tim và giúp cân bằng huyết áp.

SÂM NGỌC LINH QUẢNG NAM

GIAN HÀNG SÂM NGỌC LING QUẢNG NAM

Nhân Sâm giúp cải thiện năng lực tinh thần, tăng trí nhớ, chống suy sụp rối loạn thần kinh stress, tăng cường trí lực, sinh lực, Phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường, Giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn được thư giãn, giúp tăng sự tập trung,…..

Ngày nay, Nhân Sâm đã có thể được khai thác và sử dụng trong y học cũng như trong đời sống hằng ngày. Các dòng sản phẩm có thành phần Nhân Sâm luôn được bộ y tế kiểm định gắt gao về chất lượng và tác dụng. Tuy nhiên không phải dòng Nhân Sâm nào cũng đảm bảo được về giá trị khai thác của nó.

Sự khác biệt Sâm Ngọc Linh Quảng Nam với các dòng Sâm khác

Trước đây chúng ta chỉ biết đến Hàn Quốc là đất nước sản xuất các dòng sản phẩm liên quan đến Nhân Sâm nhiều nhất. Tuy nhiên ngay lại Việt Nam có một dòng Nhân Sâm có giá trị cao cấp hơn Sâm Hàn Quốc rất nhiều lần. Đó là Sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Quảng Nam được đánh dấu đầu tiên trên bản đồ khi là vùng đất phát hiện, nuôi trồng, khai thác giống Sâm Ngọc Linh quý hiếm.

Sâm Ngọc Linh ngoài những tác dụng như các giống Nhân Sâm thông thường còn có những tác dụng đặc biệt như: hồi sinh tế bào gốc, tăng cường sức đề kháng, có enzyme phát hiện các tế bào lạ trong cơ thể, chống lão hóa, bóc tách mỡ trong động mạch vành, ….

Sâm Ngọc Linh - Món quà quý giá

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Với những tác dụng đặc biệt đó, Sâm Ngọc Linh dần trở thành dòng sản phẩm cao cấp trong chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư cho mọi đối tượng. Các dòng sản phẩm Sâm Ngọc Linh của King Sâm đang có mặt trên thị trường gồm có: Sâm Ngọc Linh Mật Ong, Cao Sâm Ngọc Linh, Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh,. Trà Sâm Ngọc Linh,…. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và sức khỏe mà các đối tượng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình.

King Sâm – Chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. – clip

___________________

SÂM NGỌC LINH quà tặng từ THIÊN NHIÊN

HÃY ĐẾN và trải nghiệm sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh

_____________

Địa chỉ số: 94 Vũ Phạm Hàm – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.36 888 666/ Di động : 0849 388 388- 0858 610 610.

Facebook: https://www.facebook.com/ngoclinhsam.vn

Email: ktsamngoclinh@gmail.com

Share this post