Viên sủi Sâm Ngọc Linh – thứ thức uống bù nước, bù điện giải vào những ngày nắng nóng

Chất điện giải chính là những khoáng chất như natri, kali và cả magie. Chúng thường có ở trong mô, máu và rất nhiều chất lỏng khác bên trong cơ thể. Những khoáng chất này đóng một vai trò vô cùng quan trọng với các chức năng của thần kinh, cơ bắp, đồng thời cũng giúp điều hòa huyết áp và quá trình hydrat hóa. Khi cơ thể tiếp nhận các đồ uống chứa nhiều chất điện giải sẽ trải qua một quá trình chuyển hóa đặc biệt để có thể cung cấp những dưỡng chất này cho cơ thể.

Đa số mọi người đều có thể duy trì cân bằng điện giải thông qua khẩu phần ăn uống mỗi ngày. Với một số trường hợp đặc biệt, ví dụ như người vận động mạnh, cường độ lớn, những người bị ốm hoặc bị mất nước cần phải bù điện giải ngay để đảm bảo sự cân bằng.

Có rất nhiều loại đồ uống, trong đó có cả những loại mà mọi người có thể làm ngay tại nhà rất giàu chất điện giải. Cụm từ chất điện giải hay còn gọi là chất điện phân thường được sử dụng để chỉ những hóa chất có mang điện tích khi được hòa tan trong nước.

Chất điện giải có thể thực sự làm ẩm da của bạn?

Xét về khía cạnh dinh dưỡng, những khoáng chất này đóng một vai trò rất quan trọng. Điển hình trong đó có thể nói đến như giữ nước cho cơ thể, giúp kiểm soát được hệ thần kinh và giúp cân bằng nồng độ axit – nồng độ pH của cơ thể.

Trong trường hợp mức điện giải của cơ thể quá cao hoặc ở mức quá thấp thì sẽ gây nên những biến chứng về sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Sự thất thoát các chất điện giải hay các chất lỏng hàng ngày sẽ diễn ra một cách tự nhiên thông qua tuyến và các chất thải khác.  Chính vì vậy, bạn cần phải bổ sung chất điện giải một cách thường xuyên thông qua chế độ ăn và uống giàu khoáng chất.

Ở một số hoạt động hoặc một số trường hợp nhất định ví dụ như: hoạt động nặng tập thể dục cường độ cao hoặc bị tiêu chảy – nôn mửa có thể khiến cho lượng điện giải trong cơ thể bị mất đi khá nhiều. Vậy nên, bạn cần phải đảm bảo việc bổ sung các đồ uống chứa nhiều chất điện giải vào trong thói quen hoạt động hàng ngày của mình.

Viên sủi Sâm Ngọc Linh

947ee3cc6ac3ccc16507ac6943532964

Mỗi viên nén sủi bọt chứa:
– Cao chiết Sâm Ngọc Linh: …….. 5,0mg
– Vitamin C ………………………… 60,0mg
– Vitamin E ………………………… 10,0mg
– Vitamin B1 ………………………… 1,4mg
– Vitamin B2 ………………………… 1,6mg
– Vitamin B6 ………………………… 2,0mg
– Vitamin B5 ………………………… 6,0mg
– Vitamin PP ………………………. 18,0mg
– Acid folic …………………………… 0,2mg
– Thành phần khác: Acid citric khan, natri hydrocarbonat, natri carbonat khan, manitol, PEG 6000 bột mịn, natri benzoat, aspartam, natri saccharin, povidon.

Với các công dụng:

  • Bù nước, bù khoáng cho cơ thể
  • Gia tăng sức đề kháng, tăng cường thể lực cho cơ thể.
  • Ngăn ngừa lão hóa.
  • Bảo vệ, giải độ gan.
  • Giảm stress.

a8117848-c2d8-4e3c-ad61-446c362948be

Liên hệ mua hàng: 0849 388 388

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 94 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Share this post