GIẢI ĐỘC GIAN VỚI TRÀ LÁ SÂM NGỌC LINH

Giải độc gan với trà lá Sâm Ngọc Linh 

Gan là một tạng lớn nhất của cơ thể, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa có chức năng nội tiết, vừa là kho dự trữ của nhiều chất, vừa là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể và có tính chất sinh mạng. Chính vì thế bảo vệ Gan là chúng ta đang bảo vệ sức khỏe của chính mình. 

Các vấn đề Gan thường gặp phải 

Như đã biết, Gan là trung tâm chuyển hóa quan trọng trong cơ thể người. Các chất dinh dưỡng được hấp thu chuyển hóa đến gan lưu trữ hoặc sẽ phân phối đến những cơ quan cần thiết. 

Với chế độ sinh hoạt, môi trường sống như hiện nay, Gan của chúng ta ít nhiều đều gặp các vấn đề khác nhau. Và vấn đề thường gặp nhất là Gan nhiễm độc hoặc bị nóng gan. 

Hầu hết các thực phẩm hiện tại hoặc ít hoặc nhiều đều chứa các chất hóa học có thể gây hại đến cơ thể người. Ngoài ra môi trường toàn khói bụi, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Gan dễ mắc bệnh. 

GAN - BỘ PHẬN NỘ TẠNG QUAN TRỌNG NHẤT

GAN – BỘ PHẬN NỘ TẠNG QUAN TRỌNG NHẤT

Gan có thể gặp phải các vấn đề như là: Gan nhiễm độc, nóng gan, gan nhiễm mơ, sơ gan, viêm gan, ung thư gan ….. 

Khi Gan gặp vấn đề cơ thể người sẽ ra sao và cách khắc phục 

Khi bị tổn thương, gan không còn khả năng lọc và thải chất độc trong máu gây tích tụ các chất độc, giảm sức đề kháng của cơ thể, đồng thời sẽ kéo theo hệ quả ảnh hưởng đến một loạt các hoạt động sống trong cơ thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống. 

GAN BỊ TỔN THƯƠNG CƠ THỂ SẼ GẶP NHIỀU VẤN ĐỀ

GAN BỊ TỔN THƯƠNG CƠ THỂ SẼ GẶP NHIỀU VẤN ĐỀ

 

Các biểu hiện thường thấy nhất là: cơ thể mệt mỏi, da vàng, mất ngủ, kén ăn, nổi mụn, …. 

Để có một lá gan khỏe mạnh chúng ta cần có chế độ sinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng các dòng sản phẩm như Rượu, Bia, Thuốc Lá, Cafe,…. Và đặc biệt nên sử dụng Trà Lá Sâm. 

Công Dụng của Trà Lá Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Trà Lá Sâm Ngọc Linh được khai thác từ vùng núi Nam Trà My Quảng Nam. Dòng Sâm Ngọc Linh từ thiên nhiên có công dụng thanh nhiệt, giải độc gan, chống lão hóa, Tăng cường thể lực, ổn định huyết áp, chống xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị tiểu đường, phòng chống ung thư. Ngoài ra Trà Lá Sâm còn có công dụng điều trị mất ngủ kinh niên, giúp người sử dụng kéo dài tuổi thọ. 

Trà Sâm Ngọc Linh

Trà Sâm Ngọc Linh

Trà lá Sâm Ngọc Linh thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ em. Mỗi sáng sớm chỉ cần pha một ấm trà Sâm là sức khỏe gia đình được đảm bảo. 

Trà Lá Sâm Ngọc Linh – Món quà sức khỏe cho mọi nhà. 

 

 

 

Share this post