Sâm Ngọc Linh – Tự Hào Thương Hiệu Ngọc Linh

http://thuonghieu24h.com.vn/sam-ngoc-linh-niem-tu-hao-thuong-hieu-ngoc-linh-2.html

Thuonghieu24h – Một trong những niềm tự hào và cũng là đóng góp quan trọng của Việt Nam đối với nền y học thế giới đó là: Sâm Ngọc Linh – sâm của Việt Nam. Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay

Theo tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt, Phó viện trưởng Viện Dược liệu Việt Nam, những kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm sâm Ngọc Linh đã chứng minh tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục.

 

22(7)

Theo dược sĩ Đào Kim Long, sâm Ngọc Linh có những tính năng tuyệt hảo như tăng lực, kháng các độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng các tế bào mới. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có những tính năng mà sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không có là tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu, chống ôxi hóa, và hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường. Có thể nói với đặc tính nổi trội mà không phải bất kì loại nhân sâm nào cũng có Sâm Ngọc Linh là loại thuốc quý của Người Việt.

Trước xu thế hàng ngoại lấn át hàng nội, sức khỏe của người tiêu dùng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt là các sản phẩm về Sâm hiện nay đang tràn ngập thị trường với đủ các chủng loại gây hoang mang cho người tiêu dùng khiến cho chúng tôi quyết tâm gây dựng một thương hiệu Sâm Ngọc Linh do người Việt, của người Việt và  đảm bảo sức khỏe cho người Việt.

Từ quyết tâm trên, ngày 19.5.2016 Công ty TNHH dịch vụ và xuất nhập khẩu  Ngọc Linh chính thức được thành lập, trở thành nhà phân phối độc quyền của Sâm Ngọc Linh.

chon

a Thắng, giám đốc công ty TNHH DV  & XNK Ngọc Linh

Gặp phải không ít những khó khăn như về thị trường; những tư duy theo lối mòn của người Việt ưa chuộng các sản phẩm của Hàn Quốc, Triều Tiên.. cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển  sản phẩm Sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên với những lợi thế sẵn có, các sản phẩm độc quyền chỉ có Công ty phân phối, đối tượng  khách hàng đang ngày càng chú ý đến Sâm Ngoc Linh. Hơn thế  Sâm Ngọc Linh còn mang thương hiệu quốc gia ( do Bộ Khoa học và công nghệ  cấp giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý).

bộ sâm ngọc linh(1)

Vượt qua những khó khăn trên tất cả, đến nay Ngọc Linh đã có hệ thống đại lý trên 28 tỉnh của cả nước. Với phương châm cam kết mang lại cho cộng đồng người Việt những sản phẩm đa dạng, chất lượng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam (Công ty CP Thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam). Ngọc Linh chủ yếu tập trung vào các nghành thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và mỹ phẩm được làm từ củ Sâm Ngọc Linh hơn 20 năm tuổi.

IMG_0928

Các sản phẩm của công ty Sâm Ngọc Linh

Công ty Ngọc Linh quyết tâm xây dựng một thương hiệu mới để sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến với người tiêu dùng  có nguồn gôc rõ ràng nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, phù hợp nhất đối với thể trạng và điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Ngọc Linh luôn hướng đến vì sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay Công ty TNHH dịch vụ và xuất nhập khẩu Ngọc Linh phân phối chính thức tại :

21E Nguyễn Khang- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.

Web: ngoclinhsam.vn

Email: info@ngoclinhsam.vn

Điện thoại: (84-4)36.888 666″

Share this post