QUÀ TẾT TÂN SỬU

Hòa chung không khí chào đón một năm mới với bao hứa hẹn, hy vọng và dự định mới. Công Ty TNHH Dược Liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam xin gửi đến quý khách hàng bộ sản phẩm quà tết được thiết kế riêng biệt, độc đáo. 

Ý nghĩa của việc tặng quà ngày tết 

Mỗi dịp tết đến xuân về là dịp để con cái thể hiện sự hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Các doanh nghiệp muốn thể hiện sự gắn bó với đối tác và đặc biệt là sự quan tâm của cấp ban lãnh đạo. 

Việc lựa chọn một món quà ý nghĩ không phải là điều dễ dàng, bởi mỗi một món quà là chứa đựng bao tâm tình, những hi vọng, lời chúc của người tặng gửi đến người được tặng.

Món quà Trao Tặng Yêu Thương 

Như đã nhắc đến ở trên, mỗi một món quà đề có ý nghĩa của nó. Với hộp quà “Trao Tặng Yêu Thương” Công Ty TNHH Dược Liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam mong muốn gửi ngàn lời yêu thương đến với quý khách hàng. 

Hộp Quà tết cho mọi nhà

HỘP QUÀ TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG

Hộp quà được thiết kế bằng bìa cứng sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp với không khí ngày tết. Các doanh nghiệp, công ty còn được in logo, tên thương hiệu nếu cần thiết. 

Với hộp quà “ Trao Tặng Yêu Thương” chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng có một năm mới “ Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý”. 

Hộp quà Phú Lộc An Khang 

Một năm mới bình an, mọi việc hanh thông luôn là ước muốn của mọi người. Năm 2020 với quá nhiều biến động, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Dịch bệnh, thiên tai hoành hành làm cho cuộc sống của người dân cả nước. 

Món Quà Tết ý nghĩa

QUÀ TẾT TÂN SỬU

Chúng ta đều hi vọng một năm Tân Sửu với nhiều thay đổi mới của đất nước. Với hộp quà tặng “ Phúc Lộc An Khang”  mong muốn Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường” 

Hộp Quà Như Ý Cát Tường 

Gói quà tặng Như Ý Cát Tường như lời chúc của Sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Chúng tôi kính chúc tất cả các quý khách hàng một năm mới mọi sự đều như ý, cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy, gia đình sum vầy. Chúc cho quý vị “ Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực”

QUÀ TẾT SANG TRỌNG

MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA

Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thiết kế logo và tên thương hiệu độc lạ. 

_________________

SÂM NGỌC LINH quà tặng từ THIÊN NHIÊN

HÃY ĐẾN và trải nghiệm sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh

_____________

Địa chỉ số: 94 Vũ Phạm Hàm – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024.36 888 666/ Di động : 0849 388 388- 0858 610 610.

Facebook: https://www.facebook.com/ngoclinhsam.vn

Email: ktsamngoclinh@gmail.com

 

Share this post