-
SÂM NGỌC LINH MẬT ONG – 380 ML
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một trong những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ biến hiện nay giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất. Sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất không chỉ là một cách bảo quản hiệu quả, mà ngoài ra còn giúp nâng cao công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh của sâm.
Quy cách: Hũ Sâm Ngọc Linh mật ong – 380ml
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH KUCUNG – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU XO SÂM NGỌC LINH 500 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.