-
RƯỢU SÂM NGỌC VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU VODKASAM
Rượu VodkaSam là loại rượu quý được ngâm ủ từ củ và lá sâm Ngọc Linh với rượu nếp chưng cất bằng công nghệ tiên tiến loại bỏ tạp chất trong rượu, đảm bảo chất lượng có hương thơm nồng nàn, vị hơi đắng, ngọt sâu dịu nơi cổ họng.
-
TRÀ LÁ SÂM NGỌC LINH LÊN MEN
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi được qua sơ chế ủ lên men và sấy lạnh để cho ra những búp trà đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe không thể bỏ qua Trà Lá Sâm Ngọc Linh lên men xứng đáng là thức uống lý tưởng dùng để tiếp đón khách quý.
-
SÂM NGỌC LINH TƯƠI 25-30 CỦ (6-8 NĂM TUỔI)
Sâm Ngọc Linh là một loại nhân sâm quý hiếm của Việt Nam, có nhiều dược tính mang lại những tác dụng, công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng.
- Ổn định huyết áp, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch như: xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim.
- Tăng cường thể lực, chống thiếu máu.
- Hỗ trợ điều trị ung thư.
- Tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể.
- Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới.
Quy cách: Sâm Ngọc Linh tươi – gói 1kg – 25-30 củ
-
SÂM NGỌC LINH MẬT ONG – 380 ML
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là một trong những cách dùng sâm Ngọc Linh phổ biến hiện nay giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất. Sự kết hợp giữa Sâm Ngọc Linh và mật ong nguyên chất không chỉ là một cách bảo quản hiệu quả, mà ngoài ra còn giúp nâng cao công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh của sâm.
Quy cách: Hũ Sâm Ngọc Linh mật ong – 380ml
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH KUCUNG – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU XO SÂM NGỌC LINH 500 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
VIÊN NANG MỀM SÂM NGỌC LINH
CÔNG DỤNG:
– Bổ sung chất khoáng, vitamin cho cơ thể.– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.
– Chống suy nhược cơ thể, giảm stress.
– Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, nữ.
– Bảo vệ gan, điều hòa tim mạch.