-
BÌNH CÂY CỦ SÂM NGỌC LINH 3,5L 25 NĂM
Thành Phần:
- Cây củ Sâm Ngọc Linh 25 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 3,5L 30 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 30 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 5L 35 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 35 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 8L 40 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 40 năm
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 1,8L 20 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 20 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
QUÀ TẾT – QX 04
QX 04:
- Rượu XO Sâm Ngọc Linh – 500ml
- Trà lá Sâm Ngọc Linh lên men – 30 búp
- Nước uống Đông trùng hạ thảo – 5 bịch
-
QUÀ TẾT – QX 03
QX 03:
- Rượu XO Sâm Ngọc Linh – 500ml
- Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh – 24 gói
- Nước uống Đông trùng hạ thảo – 5 bịch
-
RƯỢU SÂM NGỌC VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.