Hơn 30 năm qua, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã chứng minh sâm Ngọc Linh là loài Sâm quý hiếm và tốt nhất Thế giới. Nhờ dồi dào các saponin quý nên công dụng của sâm Ngọc Linh cũng đa dạng hơn các loại sâm khác.
-
BÌNH CÂY CỦ SÂM NGỌC LINH 3,5L 25 NĂM
Thành Phần:
- Cây củ Sâm Ngọc Linh 25 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 3,5L 30 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 30 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 5L 35 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 35 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 1,8L 20 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 20 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
BÌNH CỦ SÂM NGỌC LINH 1L 10 NĂM
Thành Phần:
- Củ Sâm Ngọc Linh 10 năm tuổi
- Rượu Nếp Cái Hoa Vàng
-
RƯỢU SÂM NGỌC VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU VODKASAM
Rượu VodkaSam là loại rượu quý được ngâm ủ từ củ và lá sâm Ngọc Linh với rượu nếp chưng cất bằng công nghệ tiên tiến loại bỏ tạp chất trong rượu, đảm bảo chất lượng có hương thơm nồng nàn, vị hơi đắng, ngọt sâu dịu nơi cổ họng.
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH KUCUNG – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU XO SÂM NGỌC LINH 500 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.