Quà tết 2023 cao cấp, hộp quà sang trọng ý nghĩa gắn kết tình thân

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt, là dịp để gắn kết tình thân gia đình, Tết 2023 còn là cơ hội để các doanh nghiệp quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, với nhân viên của mình bằng những món quà tết, hộp quà tết ý nghĩa. Vì đối tác, nhân viên là tài sản vô giá của doanh nghiệp cần gắn kết xây dựng. Bên cạnh đó Bộ quà Tết nhằm nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế và thể hiện sự tri ân tới khách hàng, đối tác và nhân viên trong suốt một năm làm việc và hợp tác.

Bạn đang phân vân lựa chọn món quà Tết để tặng đối tác và người thân? Bạn cần một món quà sang trọng, nhưng khác biệt? Bộ sưu tập quà tặng Tết 2023 – lần đầu tiên được King Sâm sáng tạo và chế tác, cho bạn thêm một sự lựa chọn quà tặng độc đáo, ấn tượng ngày Tết.
Bộ sưu tập là sự kết hợp sáng tạo giữa sản phẩm từ sâm Ngọc Linh và những sản phẩm dân gian để những món quà ngày Tết không đơn thuần để trưng bày mà còn tạo niềm vui, giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Mỗi combo được thiết kế cẩn trọng chi tiết từng thành phần như một lời chúc mà King Sâm muốn gửi trao nhân dịp Tết đến, xuân về: Phú Quý Vạn Phúc – Năm Mới Bình An – Tấn Tài Tấn Lộc – Vạn Sự Như Ý – Xuân Sang Đắc Lộc.