-
HOÀN LINH SÂM
Thành phần:
Củ sâm ngọc linh
Mật ong rừng -
HOÀN LINH ĐƠN
Thành phần:
50% Củ Sâm Ngọc Linh
50% Lá Sâm Ngọc Linh
Mật ong rừng -
QUÀ TẾT ĐẾ VƯƠNG
QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP – RỰC RỠ SẮC XUÂN 2024!Năm 2023 sắp khép lại – năm Giáp Thìn 2024 mở ra, hứa hẹn sẽ bùng nổ “nghìn thành công – vạn hạnh phúc” với tất cả chúng ta.Quà Tết là nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, nâng tầm sản phẩm quà tặng. Một món quà sức khỏe ý nghĩa sẽ tạo thêm động lực cho nhân viên, gắn kết hơn với khách hàng. -
RƯỢU SÂM NGỌC VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU VODKASAM
Rượu VodkaSam là loại rượu quý được ngâm ủ từ củ và lá sâm Ngọc Linh với rượu nếp chưng cất bằng công nghệ tiên tiến loại bỏ tạp chất trong rượu, đảm bảo chất lượng có hương thơm nồng nàn, vị hơi đắng, ngọt sâu dịu nơi cổ họng.
-
RƯỢU SÂM ĐẾ VƯƠNG
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH VẨY VÀNG – 750 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, lá được phơi ráo nước và sấy lạnh, củ được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ. Tiếp tục được hòa quyện cùng Vàng thực phẩm an toàn cho cơ thể.
-
RƯỢU SÂM NGỌC LINH KUCUNG – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch được phơi ráo nước và sây lạnh sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁT SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, được cắt lát sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU XO SÂM NGỌC LINH 500 ML
Lá và củ Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, củ được cắt lát nhỏ sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 4 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
RƯỢU LÁ SÂM NGỌC LINH – 500 ML
Lá Sâm Ngọc Linh sau khi sơ chế sạch, phơi ráo nước, sau đó đem ngâm ủ cùng rượu Nếp Cái Hoa Vàng đã được xử lý lọc Andehit – Ethanol và hạ thổ 1 năm. Thời gian ngâm ủ 3 năm trở lên. Nồng độ rượu còn lại 30 độ.
-
LÁ SÂM NGỌC LINH KHÔ 100G
Lá sâm ngọc linh cũng chứa giá trị dinh dưỡng khá cao. Theo nghiên cứu có đến 19 hợp chất saponin được tìm thấy trong lá của sâm Ngọc Linh (bao gồm 11 loại đã biết và 8 saponin có cấu trúc mới được đặt tên là vinaginsenoside – L1 đến -L8), kèm theo đó là 20 chất khoáng vi lượng, các axit amin.
Lá Sâm Ngọc Linh Khô thường được dùng để nấu nước hoặc pha trà( hãm trà) , cũng có thể dùng để ngâm rượu.