Tưng bừng lễ ra mắt NPP CTYTNHH DV&XNK NGỌC LINH độc quyền tại Miền Bắc của VQC GROUP

Buổi lễ ra mắt CTY TNHH DV & XNK NGỌC LINH là nhà phân phối chính thức độc quyền khu vực miền Bắc của VQC GROUP  ngày 24/7/2016 vừa qua đã thành công rực rỡ.

Là những người tiên phong và thành công trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cao cấp, được chiết xuất từ những dược liệu quý hiến và sản phẩm có nguồn ngốc tự nhiên như Sâm Ngọc Linh – Quảng Nam, Trà Ô long – Long Đỉnh, ông Phạm Công Thắng giám đốc CÔNG TY TNHH DV & XNK NGỌC LINH  đã liên kết với chủ tịch HĐQT VQC Group trở thành nhà phân phối độc quyền dược liệu và các sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO tại miền Bắc.

1

GD CT TNHH DV & XNK NGOCLINH  Phạm Công Thắng  và chủ tịch HĐQT VQC Group cắt băng khánh thành.

Công ty Ngọc Linh với hệ thống đại lý trải khắp 28 tỉnh khu vực miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dược liệu quý hiếm tinh hoa nhất của đất trời, dựa vào những công dụng tiên dược chỉ dành cho vua chúa từ ngàn xưa, mang đến tận tay cho khách hàng những chắt lọc quý  giá nhất trong từng sản phẩm, thông qua liên kết với tập đoàn NICHIHARA, một tập đoàn nghiên cứu KHOA HỌC-CÔNG NGHỆ và SẢN XUẤT nấm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO tại Nhật Bản. Hiện nay tập đoàn VQC Group đã và đang nuôi trồng dược liệu tại Đà Lạt với quy mô 2.000m2, với môi trường khí hậu ôn đới lí tưởng quanh năm, sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

2

Chủ Tịch tập đoàn VQC Group trao giấy chứng nhận cho GD CT TNHH DV & XNK NGỌC LINH.

Ngoài ra, tập đoàn VQC còn kết hợp Công Nghệ-Khoa Học với tập đoàn NICHIHARA  nuôi trồng thành công các loại dược liệu quý khác như : NẤM LINH CHI, NẤM LINH XANH… Và để thuận lợi cho người tiêu dùng có nhiều sản phẩm để lựa chọn theo nhu cầu thích hợp, VQC  Group đã phân loại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như : Tinh Hoa tửu, Tinh Hoa Trà, Cao Mật Ong ĐTHT…Tất cả đều hướng đến quyền lợi của khách hàng: được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, tinh túy nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

3

Một góc gian hàng trưng bày các sản phẩm từ ĐTHT tại CTY TNHH DV & XNK NGỌC LINH

Từ ngàn xưa, các vua chúa đã biết tận dụng  vị thuốc tiên dược ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO để trị bệnh, cải lão hoàn đồng, bồi bổ sức khỏe. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghê, dược liệu quý hiếm đã được cấy trồng thành công đã đến gần hơn với mọi người tiêu dùng với giá cả phải chăng. GS.TSKH Hoàng Tích Huyền, nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lí, đại học Y Hà Nội đã đến tham dự và chia sẻ tại sự kiên:

“Tôi đánh giá rất cao tác dụng của ĐTHT đối với sức khỏe con người. Theo đông y, ĐTHT giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, tiểu đường, mỡ máu, gan, thận, điều hòa nội tiết, làm đẹp da, chống lão hóa. Chúng ta hiện nay không thể đợi đến khi có bệnh mới chữa, chúng ta cần biết cách phòng tránh bệnh thông qua sử dụng các sản phẩm từ thảo dược… Hôm nay tôi rất vui mừng khi các sản phẩm của VQC tiếp tục có các NPP quan tâm và hợp tác, để sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng”…

4

GS.TS KH Hoàng Tích Huyền, nguyên trưởng khoa Dược Lý trường ĐH Y Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, Công Ty Ngọc Linh đã triển khai một loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có thu hút đông đảo khách hàng tham gia mua sắm như:

-Mua 1 tặng 1 đối với các sản phẩm cao cấp: 1kg Tinh Hoa Trùng Thảo sẽ được tặng 1kg  SÂM NGỌC LINH

-Mua 1 Lu Tinh Hoa Tửu ĐẾ Vương  tặng 1kg SÂM NGỌC LINH

-Mua 1 Tinh Hoa Trùng Thảo Thượng Hạng tặng 1 Huyết Yến

Thời gian khuyến mãi sẽ áp dụng đến ngày 30/9/2016.

5

Khách Hàng mua sắm tại gian hàng của công ty.

Với những đóng góp cho ngành dược liệu Việt Nam trong thời gian vừa qua cũng như sự tin tưởng của khách hàng khắp mọi miền tổ quốc, VQC GROUP đã và đang trở thành một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dược liệu uy tín chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho cộng đồng và xã hội người việt nói chung, vươn tầm quốc tế. Công Ty TNHH DV & XNK NGỌC LINH  hân hạnh là nhà phân phối chính thức độc quyền cho VQC tại miền Bắc, hi vọng sẽ đem sản phẩm đến gần hơn tới tận tay người tiêu dùng. Vì một sức khỏe Việt Nam.

Tin, Ảnh: Cẩm Vân

Share this post